Em 32 tuổi lập gia đìh đc gần 5thang vợ chồg e quan hệ bìh thuờg mỗi ngày 2 đến 3 lần và e cảm thấy nhu cầu vẫn bt nhưg dạo gần đây khả năng chăn gối của e bị giảm có luc chuẩn bị hành sự thì cậu nhỏ lại ỉu xìu có khi cách 2 ngày vẫn ko quan hệ được bs cho e hỏi như vậy là bệnh gj ạ? Vợ chồg e đag muốn có e bé chu kỳ của vk e vẫn bình thuờg nhưg khi sử dụg que thử trứg thì ko thấy hiện tượg trúg rụg mog bs tư vấn dùm em!
Trả lời:
Chào em, Cường độ quan hệ của em quá nhiều, điều này đã tạo gánh nặng với cơ thể em. Em nên giảm bớt số lần quan hệ lại, thì khả năng cương dương mới hồi phục lại. Về thụ tinh, nếu chu kỳ của vợ em đều thì em nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2-3 ngày thì khả năng có thai sẽ cao hơn. Thân mến