cho cháu hỏi cháu bị đau bụng đi khám thì phát hiện hạch mạc treo trong ruột . bác sĩ kết luận bị nhiễm khuẩn đường ruột . nhưng cháu về uống thuốc 1 tháng đi khám lại hạch mạc treo trong ruột vẫn còn . cháu hỏi nên điều trị như nào để hạch tan ạ
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được nội soi kiểm tra xem có bất thường đại tràng không? Em cũng nên được kiểm tra mọi nguyên nhân có thể gây có hạch trong bụng. Nếu sau khi tìm mọi nguyên nhân vẫn không có thì em nên đi khám ngoại tiêu hóa để được sinh thiết hạch kiểm tra. Thân mến