dạ chào bac sỉ! e mang bầu đươc 31 tuần rồi hôm qua e an bún bị tiêu chảy nôn ói và đau bụng. e đi kham thi bv siêu am ebe noi k sao và cung k cho thuốc uông. hôm nay e hết tiêu chảy nhưng vẩn ói và đau bụng râm râm. bs cho e hỏi liệu có nguy hiểm gì k và e có thể an sửa chua được k ạ. e xin cảm on!
Trả lời:
Chào em, Em nên uống nhiều nước, ăn uống dễ tiêu hợp vệ sinh. Hiện tại, em đừng ăn sữa chua. Để khi hết ói và đau bụng thì em mới nên ăn. Thân mến