Thưa Bác Sĩ! Cháu muốn hỏi: Nếu bạn gái cháu đã bị kinh nguyệt một lần cách đây 1 năm và sau đó không bị rôì 5 tháng sau bọn cháu quan hệ nhiều lần trong mỗi tháng, liệu nó có ảnh hưởng đến cả hai bọn cháu không a? Và cháu đã để tinh trùng vào trong âm đạo 3-4 lần và đều bị hủy hết? cháu mong được giải đáp. Trân trọng!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu ý em muốn hỏi là có khả năng có thai không thì khả năng có thai là cao nếu cả 2 quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ, và cách kiểm tra là theo dõi kinh nguyệt bạn gái em còn đều hay không? tiếp nữa là hãy thử que thử thai thì mới trả lời được câu hỏi trên. Thân mến.