bác sĩ cho e hỏi, dạo này chức năng sinh lý của e dảm sút dõ dệt trong 1 tháng gần đây, có hôm rất khoẻ, có hôm yếu quá, thời gian cương cứng rất ngắn, không đủ cho đạt khoái cảm, vợ chồng e buồn lắm, bác sĩ cho e hỏi, e bị làm sao, vì muốn sinh con, e định dùng rocket1h, nhưng không biết có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng không? bác sĩ giúp e với
Trả lời:
Bạn dùng thuốc nếu thấy có tác dụng thì cứ tiếp tục. Con chất lượng tinh trùng thì không liên quan đền việc dùng thuốc đó nhé. Nếu muốn kiểm tra thì cần phải tiến hành làm tinh dịch đồ ở khoa nam khoa bệnh viện.