e trễ kinh đã đc 3tháng, thử que thử đều 1vạch. e đã thử đến 5que. đợt thử đầu vào luac trễ kinh 10ngày, đợt cuối thử là cách đây 10ngày. do công việc ở xa, địa lý nên e k đi siêu âm đc. 5ngày gần đây e ra khí hư,màu trắng trong, nhầy đặc. e vẫn bthuong, ngực k đau, quầng vú k thâm, ăn uoong tốt và thấy cơ thể k có gì đặc biệt lắm. vc e có quan hệ 1lần 1bao nhưng e đã uống thuốc tránh thai, dạo gần đây e lại bị cúm, uống kháng sinh trị cúm, ho và sốt nhẹ. vậy khả năng e có thai k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị trễ kinh đã thử que nhiều lần mà chỉ lên một vạch thì bạn chưa có thai có thể do bạn bị rối loạn kinh nguyệt vì vậy bạn nên theo dõi thêm và thử que lại một lần nữa, nếu chỉ có 1 vạch bạn có thể uống thuốc điều hòa kinh nguyệt như cao ích mẫu , điều kinh hoàn. Thân mến.