chào bác sĩ e la nam hiện đang có hiện tượng dịch trong tiêt ra từ lỗ niệu đạo. em rât lo lăng va đa mua thuôc doxycylin 100mg vê uông được 2 viên x 6 ngày không khỏi. e tiêp tục mua thêm azithromycin 250mg. e uông 4 viên 1 lần và ngày hôm sau em uông 2 viên. nhưng dịch ơ niệu đạo vân ra mjacw dù em không cam thây tiểu buôt hay tiêu dắt hay ngưa niệu đạo. e cung đa xet nghiệm lậu nhưng 2 lân đêu không tim thây khuân gram. e đã co quan hệ vs bạn gái. bạn gai em cung bị viêm nhưng sau khi tiêm vs uông khang sinh đa khỏi rôi. bác si giai thich giúp em với. e cam ơn
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bị các bệnh lâu từ đường tình dục ,bạn phải khám ở chuyên khoa nam học hoặc bệnh viện da liễu để xét nghiệm dịch niệu đạo và máu mới chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả được ,nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sinh sản đấy Thân mến