năm nay em 16 tuổi, lần đầu em có kinh nguyệt là năm em 13 tuổi. Nhưng đến giờ chu kì kinh nguyệt của em vẫn chưa ổn định. Ngoài ra vùng kín của em còn xuất hiện dịch màu trắng đục nữa ạ. Em có bị sao không ạ. Nhờ bs tư vấn giúp, em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em, Do em vẫn còn đang dậy thì nên trong giai đoạn đầu kinh nguyệt sẽ chưa ổn định. Theo sinh lý bình thường, âm đạo vẫn tiết dịch mỗi ngày. Nếu em không kèm dấu hiệu ngứa, tiểu gắt thì em đừng lo lắng nhiều, chỉ cần em chịu khó vệ sinh vùng kín 2 lần/ngày. Thân mến