bs cho e hỏi dấu hiệu như thế này có phải daau hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh k ạ e sinh đến nay dc hơn 5 tháng. con e còi lười ăn. hnao con ăn dc e cảm thaay raat vui. bình thường như mọi lần. e đều rửa bát sau khi nhà e ăn cơm xong. k có vấn đề gì cả. nhiều hôm e còn bảo mẹ bế bé cho e để e đi rửa. sau buổi chiều tối qua.cả nhà đang ăn cơm. e ăn xong truoc và có đi naau bột cho bé. e cho ăn mãi bé k chịu ăn tự nhiên e thaay trong người khó chịu e hằn học khi nhìn thaay bếp nấu ăn bừa bội.nhiều đồ đạc. và có khó chịu vs người thân trong gia đình. e thái độ ra mặt luôn ạ. mà những việc lau doin đó bình thường e vẫn làm vui bẻ k có ý kiến gì bác sĩ cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện không phải bị trầm cảm sau sinh, không nên suy nghĩ mình bị trầm cảm , thái độ đó có thể là nhất thời thôi , thay vào đó bạn nên bình tĩnh hơn giải quyết từ từ nếu không sẽ thành ra người khó tính chứ không phải trầm cảm . Thân mến.