xin hỏi bác sĩ bị viêm niệu đạo đã điều trị rồi nhưng không rứt điểm được vậy vẫn thấy có chút dịch màu trắng đục ra vào buổi sáng và vẫn thấy có ngứa ở niệu đạo vậy uống thuốc niệu bảo có điều trị được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm niệu đạo nên điều trị dứt điểm bằng tây y và có thể phối hợp với thuốc đông y Niệu bảo để tăng cường hiệu quả điều trị , vì Niệu Bảo chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị thôi , việc điều trị cần kiên trì trong thời gian dài nên bạn hãy cố gắng . Thân mến.