e có quan hệ cách đây 1 tuần ( k dùng bcs) giờ bị 2 cái nốt trắng ở 2 bên mà k có biểu hiện gì, e có bị làm sao k ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Quan hệ tình dục không an toàn thì bạn cần được bác sĩ tầm soát bệnh lý sTD qua khám và làm xét nghiệm bạn nhé. Biểu hiện như của bạn không rõ ràng của bệnh gì nhưng cần theo dõi và khám nếu bất thường. Thân ái