chào bs, cho em hỏi là dưới hậu môn của em có búi thịt nhõ củng đc 2 tháng rồi ạ mà nó vẫn nhỏ nv ko có bự lên,đi ngoài thì ko có đau rát,ko có chảy máu,ko bị táo bón,ngày nào củng đi ngoài hết ạ,nv có phải mãnh da thừa không ạ tại hồi trước em có bị trĩ ngoại và điều trị bằng thắt dây thun, có phải nv đễ lại mãnh da thừa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng mô tả giống một múi thừa của phần trĩ còn sót lại sau thủ thuật, nên bạn không nên lo lắng mà cứ để vậy, vì nó cũng không gây triệu chứng gì cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Thân mến.