chào bs ạ. chu kì kinh nguyệt của e k đều thì tính ngày rụng trứng như nào ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu chu kì kinh không đều nhưng em vẫn có thể dự đoán khoảng. Ví dụ nếu chu kì tháng rồi của em là 30 ngày, thì em chỉ cần tính ngày hành kinh đầu tiên + 16 ngày là sẽ ra ngày rụng trứng, sau đó hãy mua que thử rụng trứng để thử. ( Vì từ ngày rụng trứng đến kì kinh tiếp theo là luôn cố định 14 ngày). do chu kì kinh em không đều nên cần phải sự giúp đỡ của que thử rụng trứng mới chính xác được. Thân mến.