chào bác sĩ, em gái của em mới sinh bé được 1 tháng 10 ngày. lúc sinh bé trai được 2,6kg, nay được 6kg. em gái em ít sữa nên cho bé bú thêm sữa công thức. bé tăng cân nhiều như vậy có gì bất thường không ạ?
Trả lời:
Sữa công thức thật sự không đủ cho bé phát triển tốt vì trong sữa mẹ có kháng thể để giúp bé phòng chống mọi bệnh tật bên ngoài môi trường. Việc tăng cân như vậy không ảnh hưởng gì hết, bạn đừng lo lắng quá