Chào bác sĩ, em siêu âm mang thai đc 6,5 tuần. 3 hôm nay em có ra chút máu âm đạo và ko đau bụng, khám bác sĩ bảo ko sao. Cho em hỏi đó là máu gì ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Tùy vào kích thước túi ối, chiều dài phôi, đường kính túi noãn hoàng và viền màng nuôi mà bác sĩ sản khoa sẽ tư vấn cho bạn. Bác sĩ siêu âm không thể điều trị được tình trạng này cho bạn. Bạn nên đi khám bác sĩ sản có siêu âm để được hướng dẫn. Ra máu âm đạo trong 3 tháng đầu có nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân phổ biến như dọa sẩy thai, thai lưu, ... Chúc bạn mang thai khỏe mạnh