Cháu bị hành kinh lúc nào cũng ra cục máu như ảnh ạ 1 kỳ kinh kéo dài từ 5-7 ngày Cháu có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu 1 Trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi "Cháu bị hành kinh lúc nào cũng ra cục máu như ảnh ạ 1 kỳ kinh kéo dài từ 5-7 ngày Cháu có bị làm sao không ạ" như sau: - Màu sắc kinh nguyệt bình thường có màu đỏ thẫm, không đặc. Việc màu sắc kinh nguyệt thay đổi không kèm theo triệu chứng gì là hiện tượng khá bình thường ở nhiều phụ nữ . -Tuy nhiên có một số vấn đề có thể gây ra những cục máu đông bất thường hình thành trong máu kinh nguyệt của bạn hoặc từ đó nó dẫn đến những thay đổi về màu sắc hay lưu lượng máu trong chu kỳ hành kinh . Nhưng hiện tượng này của cháu xảy ra thường xuyên mà không có biểu hiện bất thường gì thì không đáng lo ngại . Nhưng tốt nhất là cháu nên đến bác sĩ sản để khám cho yên tâm . Thân chào !