bác sỹ cho em hỏi , mới đây em có bạn mách cho là uông b1 có tác dụng kích thích nhieuf sữa, đặc sữa và thơm sữa. cho em hoi có phải không ak, va uong b1 có ảnh hưởng gì khi mình đang cho con bú không. e cam on nhiều
Trả lời:
Chào bạn Vitamin B1 không có tác dụng như bạn nghe nó chỉ kích thích tiêu hóa để bạn ăn ngon hơn ,bạn có thể uống khi đang cho con bú bạn ạ Thân mến