Chào bác sĩ cho con hỏi, con bi viêm âm đạo khi con đặt thuốc vào tử cung thi chưa được 2 Lóng tay thì đụng 1 cục gì đó mềm. Đẩy thì di chuyển vào trong,con đẩy vien thuốc qua bên trái thì chạy sâu vào trong, nhưng 1 lúc thì có cam giac khó chịu khi viên thuốc ra rồi con mới chịu, gần đây con ra huyết trắng hơi vang có mùi hôi tanh, năm nay con 25t có 1 bé 2t roi ah
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đặt sâu viên thuốc bạn sẽ chạm vào cổ tử cung ,có cảm giác như bạn mô tả,bạn chỉ nên đặt sâu gần ngập ngón tay là dủ bạn nhé Thân mến