chào bác sĩ. cháu năm nay 23t. cháu có bạn gái được 3nam nay và vẫn quan hệ bình . vài tháng gần đây vọn cháu hay cãi nhau và ít quan hệ đi hẳn cho đến dạo gần đây cậu nhỏ của cháu lên xuống rất thất thường và có khi chưa lên mà đã xuất tinh trước khi quan hệ. cháu rất lo lắng về tình trạng của mình mong bác sĩ giải đáp cho cháu với ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là biểu hiện của rối loạn cường dương , rối loạn xuất tinh , nguyên nhân thường do tâm lý , thủ dâm hoặc rối loạn nội tiết vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để tìm nguyên nhân và có hướng khắc phục . Thân mến.