Bơm tinh trùng: Thưa bác sĩ, cháu mới tiêm Rubella ngày 4/4/2017 đến nay hơn 2 tháng.sang đầu tháng 7 này cháu bơm tinh trùng được không? cháu cảm ơn 😍
Trả lời:
Xin chào bạn. Tiêm Rubella ngày 4/4/2017 thì khoảng thời gian an toàn nhất để có thể có thai lại là sau ngày 4/7/2017. Bạn thông báo cho bác sĩ điều trị của bạn để quyết định thời điểm bơm nhé. Chào bạn, chúc bạn thành công.