chao bac si.e 24tuổi co gd va co 1 con.e đặt vòng tránh thai được gần 1 năm. e hết kinh dc 2 ngày thì có quan hệ với chồng.sau khi quan hệ thì e thấy ra khí hư có màu nâu không hôi và e không thấy đâu rát gi het.mỗi ngày khí hư màu nau đó ra một it́ thôi chỉ dính quần chíp nhưng nó kéo dài 5 ngày rồi
Trả lời:
Chào em, Nếu khí hư ngày càng giảm dần, không kèm ngứa, đau rát thì em chỉ cần theo dõi thêm thôi nhé. Em nên vệ sinh vùng kín ít nhất là 2 lần/ngày nhé. Thân mến