Thưa bác sĩ Cháu mất kinh 2 tháng r,có quan hệ ngày 16/06 và uống thuốc tránh thai khẩn cấp ạ. 02/06 cháu thử nhưng không có thai Gần đây cháu bị căng tức ngực.kèm theo là đau đầu nữa ạ. Hiện tại đau bụng dưới và ra máu nhưng kèm theo là nước trắng và nước màu vàng đục Bác sĩ cho cháu hỏi cháu làm sao với ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng bạn đang bị nhiễm trùng đường sinh dục, và triệu chứng bạn mô tả rất giống mang thai, tuy nhiên bạn lại khẳng định là đã thử que thử thai âm tính ( Vậy bạn đã thử mới 1 lần hay 2 lần ) BS khuyên bạn nên test que thử thai thêm lần nữa, sau đó đến BV phụ sản để khám nhiễm trùng đường sinh dục, nếu khong sẽ gây nhiều biến chứng về sau như vô sinh, suy thận. Thân mến.