bác sĩ cho cháu hỏi cháu đi khám phụ khoa ở phụ sản trung ương,phòng khám gần nhà đều nói không viêm nhiễm thả có thai bình thường. sáng nay cháu có đến 38 cảm hội khám, basc sĩ xét nghiệm viêm nhiễm. có dịch cùng đồ 13,7mm, cháu bị chậm kinh 2 ngày và k có thai. . bác sĩ cho cháu hỏi dịch cùng đồ như vậy có nguy hiểm, có chữa được không ạ? cháu đnag mong con trong tháng này ạ!
Trả lời:
Chào cháu ! Tình trạng dịch cùng đồ này do viêm nhiễm mà ra nên cháu điều trị thuốc sẽ khỏi được cháu nhé , cháu hãy tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ và giữ gìn về sinh vùng kín sạch sẽ nhé ! Thân ái chào cháu !