Xin hoi toi dag cho con bú bé được 6thang tuoi,khi bé dk 4thang bác si có chuan đoán be bị thiếu cãni tôi đã bổ sung,tôi kung uống Briozcal dược 3hop.toi xin hỏi tôi co nên tiếp tục uong Briozcal ko và bổ sung nhiều đợt có được không mỗi lần uống là bao nhieu hôp
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, phụ nữ thường có nhu cầu canxi rất cao, do đó bạn có thể bổ sung canxi bằng đường uống hằng ngày, có thể uống kèo dài nếu không có chống chỉ định (một số chống chỉ định như tăng canxi máu, sỏi thận....). Liều lượng khoảng 1000-2000mg canxi mỗi ngày. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !