tối hôm qua 8/6/2017 cháu say rượu nên đã có quan hệ với gái mại dâm cháu không dùng bao cao su và đã suốt tinh vào bên trong âm đạo bác sỹ cho cháu hỏi là cháu giờ phải làm thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn không nên quá lo lắng, vì không biết rõ đối tượng quan hệ với bạn do đó bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa nhiễm, khám làm xét nghiệm tầm soát các bệnh lý lây qua đường tình dục như viêm gan siêu vi B, HIV, sau đó uống thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV là cách tốt nhất, thuốc dự phòng vẫn có hiệu quả trong vòng 72 giờ. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !