Cháu chưa có con. cháu muốn được phẫu thuật tạo hình lại môi bé vùng kín do tổn thương. Vậy cháu nên thực hiện vào thời điểm nào( trước sinh, sau sinh...) và ở đâu? cháu chân thành cảm ơn! 😍
Trả lời:
Xin chào bạn. Làm đẹp dù ở đâu cũng là một nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Tạo hình lại âm hộ có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào sau khi đã sạch kinh, tốt nhất là sau sạch kinh 2-3 ngày, chưa quan hệ tình dục. Thời điểm trước sinh hay sau sinh không liên quan đến chỉ định của thủ thuật này. Bạn có thể làm ở các bệnh viện sản tuyến tỉnh trở lên hoặc ở bệnh viện phẫu thuật thẫm mỹ. Lưu ý là làm ở bệnh viện sản thì chi phí thấp hơn ở bệnh viện thẩm mỹ. Thân ái