e quan hệ với ban trai và sau 13 tiếng có dùng thuốc khẩn cap 120 giờ! nhưng giờ den 11 ngày sau khi uống rồi mà e vẫn cảm giác buồn nôn và đau bụng dưới, e sợ minh co thai nên e đã thử 2 que rồi vẫn 1 vạch ạ! bac si cho e hỏi những triệu chứng đó có phải là vẫn còn tác dụng phụ cua thuoc ko? va e thử que nuoc tiểu buoi sáng 2 lần vẫn 1 vạch la đã ket qua chinh xac chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có quan hệ và dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đến nay đã 11 ngày và vẫn có cảm giác buồn nôn , đau bụng dưới là do tác dụng phụ của thuốc , bạn đã thử thai 2 lần mà vẫn một vạch bạn nên theo dõi thêm . nếu chậm kinh quá lâu thì bạn nên thử lại lần nữa để biết chắc chắn có thai hay không . Thân mến.