thưa bs, em năm nay 22t, em không có thai, đã thử bằng que 3 lần vào buổi sáng, nhưng hôm nay, em thấy ngực em tiết dịch trắng trong như sữa, nhưng không có mùi sữa, vị mặn, khi bóp vào chỗ đau cứng trên ngực thì dịch tiết ra, không biết em bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có một số trường hợp tiết dịch ở núm vú khi không có bầu có thể gặp khi sử dụng thuốc nội tiết hoặc rối loạn hoormon nhưng có nhiều trường hợp không rõ nguyên nhân và là biểu hiện sớm của một số bệnh như giãn ống tuyến sữa hoặc bướu lành trong tuyến sữa...... Bạn nên theo dõi thêm xem có thai hay không , nếu kéo dài nên đi kiểm tra thêm để phát hiện bệnh sớm. Thân mến.