rối loạn nội tiết tố vậy có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị RL nội tiết tố , thì bạn cần phải đi khám xem rối loạn loại nào, vì có rất nhiều loại nội tiết tố, mỗi loại có ảnh hưởng khác nhau đến các chức năng của cơ thể, ngoài ra còn phải xem mức độ rối loạn nhiều hay ít... Vì vậy bạn phải đi khám để phát hiện và định lượng loại nội tiết tố bị rối loạn, từ đó các bác sĩ sẽ có kết luận và cho thuốc điều trị thì mới khỏi được, bạn nhé. Thân mến.