Chào bác sĩ, em dạo gần đây bị mọc lông rất nhiều ở vùng bụng dưới và dưới cánh tay. Mọc lan rộng xuống phần ngực. Bên cạnh đó em còn hay bị nổi mụn ở ngực và kinh nguyệt không đều, rất hiếm
Trả lời:
Chào em ! Với lứa tuổi của em là giai đoạn nội tiết tố đang phát triển, nhưng khi có các triệu chứng như trên em nên tới Bệnh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được bác sỹ khám, tư vấn cho hướng điều trị nhé. Thân mến !