Bác sỹ cho tôi hỏi, phần thịt màu hồng kia có phải là dấu hiệu của bệnh mào gà ở âm đạo không ạ. Tôi lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn . Qua hình ảnh bạn cung cấp, rất khó để xác định. Tốt nhất bạn nên đến các Trung tâm y tế để được các bác sĩ thăm khám và cần thiết cho làm các xét nghiệm để xác định chính xác và có hướng sử lý sớm và triệt để. Ban không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé. Thân mến.