bác sĩ e thử thai có 1 vạch đậm và 1 vạch rất mờ e thì trễ kinh 10 ngày rồi ạ,đi siêu âm thì bs ns e bị viêm buồng trứq v e có thai k ạ.Đây là qe em thử
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã chậm kinh 10 ngày, thử que có 1 vạch đậm, còn 1 vạch rất mờ. Bạn cần thêm thời gian 3 -5 ngày thử lại lần nữa nếu là 2 vạch rõ thì chắc chắn có thai, còn mờ thì không phải, nhưng nên nhớ lấy nước tiểu vào buổi sáng khi mới ngủ dậy khi đó có nồng độ Hoocmon cao nhất thì độ chính xác cao hơn, bạn nhé. Thân mến.