chào bác sĩ, em sinh bé được hơn 3 tháng. nay em muốn uống sữa để thay thế uống viên canxi mỗi ngày. vậy em uống 1 lít sữa tươi Long Thành mỗi ngày được không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Các nhà lâm sàng sản phụ khoa và các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bạn nên dùng 1 viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cho đến khi cháu được 6 tháng. Trong thành phần của viên tổng hợp có lượng calci đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời kỳ cho con bú, kết hợp với chế độ ăn hợp lý. Việc bạn uống sữa tươi được thì rất tốt nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép uống hàng ngày và khi bạn uống trẻ của bạn ti mẹ không bị sôi bụng hay đi ngoài phân lỏng. Chúc hai mẹ con bạn sức khỏe. Thân mến