Ý của e là e vừa bị luư thai tháng trk mà bây h e lại thu que len 1 vachh đậm 1 vạch mờ , vk ck e.co.qua lại , thi neu bỏ thi nguy hiem.k.ạ , có anh huong đến khả năng sinh sản cua e k , hay phai để ạ, vi điêu kien.kinh te k.cho.phép ạ Tiênn đây bác sĩ cho e hỏi địa chỉ phongd khám sản uy tín ở hà nội a.
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình đã trả lời câu hỏi của bạn hôm qua. Các nơi uy tín bạn có thể cho vợ khám như: BV Phụ Sản Trung Ương, BV Phụ Sản Hà Nội, Khoa Sản BV Bưu Điện, Khoa Sản BV Bạch Mai, Khoa Sản BV Đại Học Y Hà Nội... trường hợp của bạn không nên khám tại các cơ sở y tế nhỏ khác như phòng khám tư hay bác sĩ tư do có thể cần tìm một số nguyên nhân gây thai lưu lần trước và cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm khám cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.