Bac si cho e hoi tiep.la e bi luư thai va vua lam thủ thuât tháng trước vk ck e co qua lai ,gio e lại thử que lên 1 vach đam va 1 vạch mờ ,thi bat buộc phai để ah , điều.kiện kinh tế k cho..phep ạ ,gio e.muon bỏ thi lam cách nao an toàn cho lân sinh sau ah , hay phai để ạ ,
Trả lời:
Xin chào em. Thai lưu thì thường được các bác sĩ đình chỉ bằng phương pháp hút chân không. Nguy cơ thường gặp của thủ thuật này về lâu dài là có thể sẽ dính buồng tử cung hoặc tắc vòi tử cung (do viêm nhiễm, vô trùng kém...). Bạn không nói rõ là khoảng cách giữa 2 lần mang thai là bao nhiêu tháng. Bác sĩ thường khuyên nên cố gắng giữ thai. Nếu que 1 vạch đậm, 1 vạch mờ thì vẫn là có thai. Nếu bạn không đau bụng, không ra huyết thì đợi đến chậm kinh từ 10-14 ngày đi khám bác sĩ, bạn sẽ được siêu âm qua âm đạo để xác định tuổi thai. Tùy vào tuổi thai mà bác sĩ sẽ tư ván cho bạn biện pháp phù hợp. Hai biện pháp phổ biến ở tuổi thai nhỏ là hút chân không và nội khoa. Thông tin đến bạn. Chào bạn.