Chào bác sĩ. Cháu bị sảy thải tự nhiên lúc thai 5-6 tuần và bị ra máu từ đó đến giờ vẫn chưa dứt. Cháu đi khám bác sĩ có bảo cháu là thai đã ra hết, bị viêm lộ tuyến, chờ hết máu thì chữa và cho cháu uống kháng sinh và 1 loại thuốc giúp đẩy dịch ứ ra. Nhưng từ lúc sảy đến nay đã 1 tháng rưỡi mà cháu vẫn bị ra máu (chủyếu là máu đỏ, thỉnh thoảng có ít máu đen). Như vậy là cháu bị làm sao, có nguy hiểm ko và có cần đi khám lại ko hay chỉ cần chờ máu ra hết thôi ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên khám lại bác sỹ sản khoa có uy tín để khám lại cẩn thận cho bạn càng sớm càng tốt. Ra máu kéo dài sau sẩy có nhiều nguyên nhân và phải điều trị theo nguyên nhân. Để biết được là do nguyên nhân gì, bạn cần gặp trực tiep bác sỹ, để khám trực tiếp và làm một số xét nghiệm