bác sĩ cho e hỏi tinh dịch e xuất ra . đa số là màu trắng trong đặc sệt có nhầy. chỉ số ít loảng qua là màu trắng đục. cho e phai có phai tinh dịch e loảng quá không ạ !
Trả lời:
Xin chào bạn. Tinh dịch của người đàn ôn khi xuất tinh ra gồm nhiều thành phần khác nhau, thành phần quan trọng nhất là tinh trùng. Màu sắc tinh dịch thường có màu trắng ngà. Khi vừa xuất tinh, tinh dịch thường đặc, sau từ 20 -45 phút tinh dịch sẽ ly giải và loãng ra. Khi tinh dịch có màu vàng sẫm, vón cục, có máu bạn cần đi gặp bác sĩ. Nếu bạn lo lắng thì bạn nên kiêng xuất tinh 3-5 ngày và đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm tinh dịch đồ nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.