Bac si cho e.hoi ,khẩn cấp.ạ , e bị luư thai tháng trước , e lam thủ thuât , vk ck.e có.qua lại với nhau, hôm nay e thử que thay lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ là sao ạ , lieu e co.thai hay k , ma có sao.k ạ , Trước thi thoang e ra.huyết thâm ma e vẫn có thai.dc ạ , Néu.e k.muốn giữ thi e.uống thuốc coa ảnh hưởng gì k , vì e cung.mới làm thủ thuât đc 1 tháng
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới bị lưu thai vì vậy có thai ngay chưa nên, tuy nhiên nếu đã trót có thai thì nên để giữ thai và theo dõi thường xuyên. Bạn thử que có 2 vạch mò chưa chắc chắn bạn có thai bạn cần theo dõi khi nào có 2 vạch đỏ rõ mới chắc chắn,để thực hiện các biện pháp kế hoạch cho phù hợp nhất vói bạn bạn nên đến chuyên khoa phụ sản bác sỹ khám xác định và sử lý cho bạn thật sự an toàn bạn nhé Thân mến.