thưa bác sĩ vào tháng 2 em có lỡ chạm vào dịch sau đó sờ vào vùng kín bạn gái. 10 và 15 ngày sau em có thử que thì 1 vạch. từ đó đên nay tháng nado vẫn có kinh. vậy là xó thai ko ạ. có khi nào có kinh mà vẫn có thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trang của bạn là chưa có thai bạn nhé ,khi có thai cũng có trường hợp ra một chút máu gọi là máu báo tuy nhiên thủ que phải lên 2 vạch đỏ,kèm các triệu chứng nghén,và phải châm kinh từ 7 đến 10 ngày,có quan hệ tình dục không an toàn bạn ạ Thân mến