Bác sĩ cho cháu hỏi. Hiện tại là cháu đang mang thai duoc 2 tháng .nhưng hôm nay cháu đi vệ sinh thấy nước tiểu màu đỏ hay gọi là đi tiểu ra máu .liệu cháu có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn cần xác định rõ xem bạn đi tiểu ra máu hay bạn bị dọa sẩy thai gây ra máu âm đạo.Nếu tiểu tiện ra máu kèm thêm tiểu buốt ,rắt,là bạn bị viêm đường tiết niệu cấp, nếu kèm thêm đau bụng máu ra không phải khi đi tiểu thì có thể bạn đang bị động thai. Tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa sản khám để có hướng theo dõi và điều trị bạn nhé Thân mến.