cảm on bac sỉ! sau 8 ngày e quan hệ thì e có sử dụng que thử thai buoi sang và có 1 vạch vậy. bao nhieu lâu nua e duoc thử que thứ 2? e sợ que thử ko chính xác và sau 8 ngay quan hệ dùng que thử có cho ket quả chinh xac chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn lo lắng như vậy là chính xác bạn nhé. Vì sau 8 ngày có thể chưa được rõ ràng lắm. Nếu bạn theo dõi thêm, trong chu kỳ kinh đến bạn bị trễ không thấy xuất hiện kinh như bình thường thì lúc đó bạn có thể thử lại que thử thai mới xem kết quả thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!