thưa bác sỉ em quan hệ sau ngày het kinh nguyet 7 ngày và cách 13 tiếng sau e dùng viên khẩn cấp mifepristone 10mg. bac si cho e hỏi trong vòng 13 tiếng khi chưa dùng thuốc khẩn cấp thì trứng nếu rụng thì đã đủ thời gian thụ tinh va làm tổ chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và thuocs tránh thai khẩn cấp có hiệu quả nhất trong vòng 24 tiếng đầu, và nếu sau 24 tiếng ( vẫn < 48 tiếng ) thì thuốc có giảm tác dụng. Quan trọng là 5-7 ngày sau bạn hãy thử que thử thai để kiểm tra. Thân mến.