Thưa bác sĩ, cháu sanh mổ hiện tại em bé bú mẹ mà cháu bị đau bao tử, xin hỏi cháu nấu nước nha đam đường phèn uống thì em bé có bị ảnh hưởng gì ko ah? Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn có thể cho mẹ uống nước nha đam đường phèn mà không ảnh hưởng gì đến bé bạn nhé. Nha đam là một chất có tính mát và trung tính nên sẽ không ảnh hưởng gì khi cho bé bú mẹ đâu bạn nhé. Thân chào bạn! CHúc mẹ và bé khỏe!