e và chồng quan hệ cách 13 tiếng sau e dùng thuoc khan cấp mifepristione 10mg va sau 8 ngày quan hệ e dùng que thử thai vao buổi sang sớm nước tiểu đầu thi thấy hiện tượng 1 vạch rất đậm như hình, liệu khả nang có thai e có không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu kết quả như của bạn chỉ có một vạch như thế thì không phải có thai bạn nhé. Kết quả phải là 2 vạch thì mới là có thai bạn nhé. Thân chào bạn!