Đến nay e đã trễ 18 ngày mà thử que vẫn chỉ lên có 1 vạch. Em có uống cao ích mẫu được 2 ngày rồi. Bây giờ e phải uống thuốc gì để có kinh nguyệt trở lại ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và ở tuổi mình thường các bạn gái có thể sẽ bị rối loạn kinh nguyệt do căng thẳng trong công việc, học tập, chuyện gia đình, khi stress quá mức thì hormon nữ sẽ hạn chế tiết ra và trứng sẽ không rụng dẫn đến không có chu kỳ kinh, bạn nên theo dõi thêm 1 kỳ kinh nữa, và nếu vẫn không có thì lúc đó hãy đi khám BS sản phụ khoa để xét nghiệm nội tiết tố của bạn, sau đó mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.