thưa bac si, e quan hệ với bạn trai cho vào trong sau ngày sạch kinh 1 tuần ạ! cach 13 tiếng sau e uống vien tránh thai khẩn cấp mifepristone 10mg nhưng 1 tuần sau đó e có cảm giác hơi buồn nôn, có khí hư màu trắng loãng ra nhiều và mùi nặng càng tăng, mùi tanh hôi khó chiu ạ, hơi đau bụng dưới về đêm, e đang rất lo mình có thai hay là do tác dụng phụ của thuốc hoặc e bi bệnh phụ khoa nào do? ( khí hư loãng như nước nhiều và ướt cả quần ạ, e sợ là có thai thưa bac si)
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu muốn biết mình có thai hay khong thì thời gian này em thử thai đã cho kết quả chính xác rồi, còn về triệu chứng thi BS nghĩ em bị viêm nhiễm đường âm đạo, em cần đi khám BS sản phụ khoa để khám trong và phết cổ tử cung làm xét nghiệm thì mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.