em mang thai 21t hôm nay em có ăn khổ qua xào thịt bò có ảnh hưởng đến em bé không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Khổ qua hay mướp đắng rất giàu vitamin B, sắt, kẽm, kali, mangan, magiê nên loại quả này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch.Có thể nói, lợi ích từ mướp đắng rất nhiều nhưng nếu việc sử dụng quá thường xuyên hoặc lạm dụng thì lại không tốt chút nào. Vị đắng của quả gây kích thích mạnh dẫn đến co bóp tử cung và dạ dày, hậu quả có thể gây sảy thai ở những người có tử cung ngả sau, tử cung có sẹo hoặc đã qua nạo phá nhiều lần. Trong trường hợp của bạn nếu mới ăn có một lần thì cũng không có gì đáng lo ngại cho sức khỏe em bé, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến !