bác sĩ gần đây kinh nguyệt cũa cháu đến muộn hơn gần 13 ngày rồi lúc trước nó đến đúng ngày lắm vì cháu có kinh nguyệt được gần 2 năm rồi nhưng mà nó không đều cháu cảm thấy hơi lo.. như vậy có sau không bác sĩ???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và kinh nguyệt của em nói cách khác là đã trễ gần 2 tuần, đây là điều quan trọng, ở thông tin của em BS đọc thấy ghi 14 tuổi và tuổi này thường không có quan hệ tình dục, nhưng nếu giả sử em có quan hệ rồi thì khả năng có thai là khá cao, em cần đi khám BS chuyên khoa sản, còn nếu em vẫn chưa quan hệ gì thì cũng hãy cứ theo dõi vì một số bạn gái ở tuổi như em có thẻ bị rối loạn kinh nguyệt nếu gặp stress trong cuộc sống hay học tập. Thân mến.