Chào bác sĩ! Cháu đẻ mổ được tháng rưỡi, cháu cần kiêng thịt bò, hải sản, đồ nếp và các loại trái cây ngọt tới khi nào a?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã mổ sinh được 45 ngày vết mổ đã liền tốt nên không phải kiêng khem gì. nhưng nên ăn hạn chế các loại hải sản, đồ nếp vì những người bụng dạ yếu dễ bị RL tiêu hóa gây đi ngoài, đồ nếp ảnh hưởng qua trình làm sẹo. các loại trái cây tươi chín rất tốt. Thân mến.