bác sĩ cho e hỏi là uống thuốc ngừa thai khẩn cấp như vậy liệu có thai ngoài ý muốn k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sau quan hệ buổi tối, sáng ra bạn đã uống viên tránh thai khẩn cấp như vậy là được rồi, vì thuốc có tác dụng đến từ 72 -120 giờ, uống càng sớm tác dụng bảo vệ càng cao, xác xuất có thai càng ít, nếu bạn bị chậm kinh hơn 1 tuần, thử que 1 vạch, bạn càn theo dõi thêm 3-5 ngày nữa thử lại, nếu vẫn 1 vạch là không có thai mà là RLKN do tác dụng của thuốc TTKC. bạn theo dõi thêm nhé. Thân mến.